KYKY TECHNOLOGY CO., LTD.

Đổi mới công cụ khoa học

Phát triển thành Doanh nghiệp hạng nhất

Nhà

KYKY TECHNOLOGY CO., LTD.

Chứng chỉ
Trung Quốc KYKY TECHNOLOGY CO., LTD. Chứng chỉ
Trung Quốc KYKY TECHNOLOGY CO., LTD. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

KYKY TECHNOLOGY CO., LTD.

1 2 3
companyPics.title0 companyPics.title1 companyPics.title2
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : KYKY
Số nhân viên : >500
Năm thành lập : 1958
Xuất khẩu p.c : < 10%

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KYKY được thành lập vào năm 1958, là công ty tiên phong về công nghệ chân không và quang điện tử tại Trung Quốc.Trong 60 năm qua, KYKY đã tận tâm cung cấp các giải pháp chân không toàn diện cho khách hàng trên toàn thế giới.

 

KYKY đã phát minh ra bộ máy bơm phân tử Turbo, máy dò rò rỉ khí Heli thương mại và kính hiển vi điện tử quét đầu tiên ở Trung Quốc.

 

KYKY cung cấp các giải pháp, tư vấn và dịch vụ công nghệ chân không cho khách hàng của chúng tôi.Các sản phẩm chính được ứng dụng trong các lĩnh vực Khoa học Đời sống, Kỹ thuật Y học, Công nghiệp Ô tô, Hàng không vũ trụ, Công nghiệp Năng lượng, Vật liệu xây dựng, Trang trí hiện đại, Điện tử tiêu dùng cao cấp, v.v.

 

Trên tinh thần đổi mới công nghệ và hướng tới khách hàng.KYKY sẽ không ngừng đóng góp vào sự phát triển hơn nữa trong ngành công nghiệp chân không của Trung Quốc.

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KYKY.có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực R & D và sản xuất các sản phẩm tạo chân không, bao gồm bơm phân tử loạt, trạm bơm phân tử loạt, bơm ion loạt, van cổng loạt và bộ điều khiển hỗ trợ.

 

Kể từ khi phát triển máy bơm phân tử tuabin thẳng đứng đầu tiên vào năm 1970, KYKY luôn định hướng

cho thị trường theo nhu cầu, nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng và liên tục tung ra các sản phẩm mới trên tinh thần doanh nghiệp phát triển dựa trên sự đổi mới, Tuần tự KYKY ra mắt máy bơm turbo phân tử dòng bôi trơn bằng dầu, máy bơm phân tử dòng bôi trơn bằng mỡ và CXF- loạt từ tính bay lên

máy bơm phân tử.

 

Máy bơm phân tử KYKY được ứng dụng rộng rãi cho các lĩnh vực thiết bị của máy đo khối phổ và máy phân tích bề mặt, quay phim quang học, màn hình bảng điều khiển, khắc ion, sản xuất đĩa, pin mặt trời và các doanh nghiệp chiếu sáng, cũng như các tổ chức học thuật và viện R & D.Nhờ hiệu suất chi phí tuyệt vời, các sản phẩm này giành được danh tiếng tốt từ đa số người dùng.Các sản phẩm chất lượng cao bắt nguồn từ sự đột phá liên tục về kỹ thuật và theo đuổi chất lượng của chúng tôi.

 

KYKY sẽ không ngừng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt hơn cho khách hàng bằng sự đổi mới không ngừng, niềm đam mê và

lời cam kết.

Chi tiết liên lạc
KYKY TECHNOLOGY CO., LTD.

Người liên hệ: Mr. Wang Chao

Tel: 86-10-82548198, 82548271

Fax: 86-010-62564613

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)